Cấu tạo của Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Cấu tạo của Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Qúa trình sản xuất và chế tác những sản phẩm từ gỗ cũng diễn ra hết sức công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Tỉ mỉ đến từng chi tiết và những vấn đề thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Vậy nên, đây được xem là yếu tố để mà mọi người cần cân nhắc sử dụng dụng Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng.

Vì sao chúng tôi lại đề cập như vậy? Đơn giản đây là ngành công nghiệp, chúng ta sẽ phải hoạt động rất nhiều và liên tục cho mỗi ngày nên việc làm qua loa là điều khó chấp nhận. Sử dụng hệ thống hút bụi xưởng gỗ giá rẻ Hệ thống hút bụi công nghiệp được lập trình sẵn với quy trình hoạt động tân tiến, lọc bụi sạch sẽ có thể vệ sinh hoặc thay thế khi cần. Đặc biệt, tuy là cả hệ thống để vệ sinh, lọc bụi cũng như giúp đánh bóng sản phẩm nhưng chi phí vô cùng hợp lý, thích hợp cho cả những xưởng hoạt động quy mô từ nhỏ cho đến lớn!

Tại các công đoạn gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng, trọng lượng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, nên để phát tán trong không khí. Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vật: bụi bám trên bề mặt lá cây làm giảm khả năng quang hợp..

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp bao gồm các thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi có thể sử dụng loại lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng chứa. Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng được bố trí được thiết kế tối ưu để hút phoi bào, bụi bẩn, mạt cưa phát sinh từ các máy của quá trình sản xuất. Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng sử dụng quy trình khép kín, từ việc hút bụi, tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm để đảm bảo cho công tác làm sạch tối ưu nhất.

http://blog.hoacuoivn.net/bao-gia-he-thong-hut-bui-cong-nghiep-gia-re.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *