Ứng dụng thực tại Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp

Ứng dụng thực tại Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp

Trong các nhà xưởng Quạt công nghiệp hướng trục không những giúp làm mát, thông thoáng mà còn giúp đẩy các khí nặng mùi ra ngoài. Trong nông nghiệp, các Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp còn có tác dụng hút khí độc hại, mùi hôi khó chịu, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi. Đặc biệt là mang lại nguồn lợi nhuận cao cho người chăn nuôi và không ảnh hưởng đến những mọi người xung quanh.

Mặc dù cấu trúc của quạt đồ sộ nhưng Quạt công nghiệp hướng trục có độ ồn thấp, hoạt động ổn định. http://quatvimax.vn/thiet-ke-quat-huong-truc-chuan-thong-so-luu-luong-ap-xuat/ Quạt công nghiệp hướng trục tiêu tốn rất ít năng lượng do chúng vừa hút không khí vào bên trong vừa có thể đẩy ra bên ngoài vô cùng thông minh. Nên tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp có hiệu suất cao hơn và rẻ tiền hơn quạt thông gió ly tâm.

Quạt có nhược điểm

Quạt có cấu tạo cánh quạt ít và cắt trực tiếp không khí nên nếu môi trường không khí có nhiều bụi bẩn sẽ gây hiện tượng ăn mòn ở các cánh quạt do tác động ma sát giữa cánh quạt với bụi bẩn và không khí.

Motor quạt được đặt phía ngoài truyền động bằng dây curoa, giữa phần xúc tiếp dây curoa với puli nếu có cặn bẩn lớn bám vào sẽ làm hỏng dây curoa.

Với motor đặt trên trục phía trong, nếu bụi bẩn bám vào cuộn dây đồng hoặc bạc đạn, làm cho motor nhanh bị nóng, hoạt động không bền, làm giảm hiệu suất tải.

Quạt không thể tạo nên cột áp cao nên khi cần tạo áp trên 500 Pa và ở trong môi trường không khí nhiều bụi bẩn, thì nên dùng đến quạt thông gió ly tâm.

Vì vậy mà Quạt công nghiệp hướng trục chỉ hút nhiệt, hút khói, không khí chứa những thành phần độc hại. Quạt ly tâm vừa có thể hút được gió vừa hút được cả bụi bẩn ô nhiễm trong không khí. Tùy vào điều kiện, môi trường để có thể lựa chọn quạt thông gió cho công nghiệp phù hợp.

Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp có ưu và nhược điểm gì?

Quạt có ưu điểm

Quạt do được thiết kế với công nghệ tiên tiến, từ các vật liệu chính hãng nên quạt chịu được nhiệt độ cao, hoạt động ổn định và độ bền cao với thời gian. Ngoài ra, các linh kiện đi kèm làm bằng thép nên rất chất lượng và an toàn.

Quạt được thiết kế khá lớn và một động cơ vô cùng mạnh mẽ nên quạt hướng trục tăng áp Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp tạo được lưu lượng rất lớn.

Quạt có công suất lớn nên luôn mang lại nguồn không khí luôn tươi mới cho các nhà xưởng, hộ chăn nuôi… Hút mùi, hút các không khí độc hại và hơi nóng trực tiếp từ các máy móc, hóa chất. Điều đó giúp cho sức khỏe của công nhân được bảo đảm trong quá trình làm việc.

Quạt có cột áp cao, có hệ thống cửa chớp tự động đóng mở để bảo vệ cánh và động cơ bên trong quạt khi mưa gió. Chúng thực sự là giải pháp thông gió giúp làm mát hiệu quả trong công nghiệp.

Quạt có chất lượng tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, các nhà máy.

http://blog.hoacuoivn.net/quat-thong-gio-cong-nghiep-huong-truc-duoc-be-ngoai-chac-chan-ben-dep.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *